เว็บรวมรีวิวข้อมูลสินค้าและบริการต่าง ๆ หลากหลายประเภท รวมโปรโมชั่นดีดี รีวิวเด็ด ๆ และรวมถึงจำหน่ายสินค้าออนไลน์ เพราะเราเข้าใจว่าเวลาของคุณนั้นมีค่า เราจึงคัดเฉพาะสิ่งที่น่าใจมานำเสนอให้คุณ

นอกจากนี้คุณยังสามารถติดต่อเราได้ในกรณีที่อยากฝากข้อมูล ลงประกาศ ลงโพส ลงขายของ รีวิวสินค้าของคุณ และข่าวประชาสัมพันธ์ได้อีกด้วย

ติดต่อเราได้ทาง info.pencilor[at]gmail.com

รีวิวของใช้ทุกชนิด

sleeping mask - dermaction plus

รีวิว Sleeping Mask – Dermaction Plus

สวัสดีชาวเหน็ด คอนเทนต์นี้เราจะขอรีวิวตัว Sleeping mask ที่เราได้มาจาก Watson สักหน่อยนึงนะ เนื่องจากวันก่อนครับ เราไปเดินซื้อของใช้ในวัตสันแล้วไปสายตาไปสะดุดอยู่กับมุมเครื่องสำอางแบรนด์นึงซึ่งแว๊บแรกเราก็ไม่รู้หรอกว่าแบรนด์อะไร รู้แต่ว่าดูแพงดี...

รีวิวของกิน อาหาร ขนม บลา ๆ

ร้านอาหารเกาหลีที่น่าน

ร้านอาหารเกาหลีใจกลางน่าน

หาร้านอาหารเกาหลีที่น่าน ต้องร้านนี้เลย เมื่อไม่นานมานี้ได้มีโอกาสไปแอ่วเมืองน่านเน้อ แต่จู่ ๆ ก็คิดถึงอาหารเกาหลีขึ้นมา เลยทำการตระเวนไปทั่วจนไปเจอกับร้านอาหารสไตล์เกาหลี แบบเป็นเต็นท์สีแดง ๆ ข้างถนน...

ชีสเค้กเซเว่น

รีวิวชีสเค้กเซเว่น (Cheese Cake 7-Eleven)

ที่มาที่ไปในการรีวิวชีสเค้กเซเว่นอันนี้ โดยส่วนตัวเราเป็นคนที่ไม่ได้ชอบกินขนมหวานเท่าไหร่ แต่แฟนเรานี่สิ เรียกได้ว่ากินขนมแทนข้าวก็อยู่ได้ เราเลยถูกหางเลขให้ช่วยกินไปด้วย…และนั่นก็คือจุดเริ่มต้นของเรื่องนี้ #ทำเสียงแบบรายการผี ไป ๆ มา ๆ...